NINGBO ZEHEN INTERNATIONAL TRADE COMPANY LIMITED - Booth No.: G023

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Ningbo Zehen được thành lập vào năm 1991, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm hàn. Là một trong những công ty hàng đầu ở Trung quốc trong lĩnh vực hàn.

GUANGZHOU YUHAO ABRASIVE MATERIAL CO., LTD - Booth No.: G017

Công ty TNHH Guangzhou Yuhao Abrasive Material là một doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào buôn bán và xuất nhập khẩu với nhiều hoạt động nghiên cứu, phát triển, dịch vụ, sản xuất và xuất nhập khẩu…cùng với mặt hàng chủ yếu là các loại vật mài mòn chất lượng cao trong hơn 16 năm qua

TAIZHOU FEIDA MACHINE TOOL CO., LTD - Booth No.: F026

TAIZHOU FEDIA MACHINA TOOL được thành lập vào năm 1990 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất bộ sạc và hàn cắt. Các điểm nổi bật của công ty chúng tôi gồm: Hơn 25 năm kinh nghiệm OEM trên thị trường Châu Âu, Mỹ, Nam Phi Sản phẩm đạt chuẩn CE/EM/ROHS/ETL 7 dòng sản phẩm với hơn 200 loại khác nhau.

ZHENGZHOU YUHONG ABRASIVE CO., LTD - Booth No.: F019

Được thành lập từ hơn 20 năm trước với hơn 300 nhân viên, Công ty TNHH Zhengzhou Yuhong Abrasive sản xuất các loại đá cắt, mài với chât lượng cao và giá cả hợp lý. Trụ sở của chúng tôi đặt tại thành phố Trịnh Châu. Chúng tôi có khách hàng trên khắp thế giới và luôn được chào đón khi đến thăm nhà máy. Chúng tôi sản xuất đá cắt và mài 4”4.5”5” cho đến 14”16”

GUANGZHOU GET STAR WELDING EQUIPMENT CO., LTD. - Booth No.: D026

Get Star Welding cũng đã xây dựng cửa hàng one-stop với đầy đủ dụng cụ cần thiết và siêu thị hàng tiêu dung ở Châu Á, cung cấp hơn 1500 các sản phẩm hàn cắt khác nhau như ARC, TIG, CUT, MIG, máy hàn, cắt, đèn khò, nón bảo hiểm, gang tay, dây hàn, cáp hàn… với hơn 100 danh mục khác nhau.

FOSHAN SHANGLIAN IMPORT & EXPORT CO., LTD. - Booth No.: D018

Công ty TNHH FoShan Use Best Technology là công ty con của Công ty TNHH Foshan Shangilan Import & Export. Sở hữu 3 thương hiệu: Usebest, UBS, Zuanshi. Công ty chúng tôi kinh doanh đa dạng từ nghiên cứu phát triển cho đến thiết bị và linh kiện hàn cắt.

SHENZHEN JINPENG HAIR TECHNOLOGY CO., LTD - Booth No.: B032

Công ty TNHH Shenzhen Jinpeng Hair Technology trụ sở tại Zhuhai Delta – Shenzhen, tỉnh Quảng Đông, công ty được thành lập vào năm 2011 là nhà sản xuất các dòng sản phẩm máy hàn hồ quang inverter, là tập hợp các đơn vị nghiên cứu khoa học, thiết kế, sản xuất, tiếp thị và thông tin trong bộ máy doanh nghiệp.

ZHAOQING CITY NO.2 MACHINE TOOL WORKS COMPANY LTD. - Booth No.: B017

Ngành nghề chính: Máy mài đánh bóng và rửa kim loại/ Dụng cụ cắt tỉa, xâu chuỗi, ép và đột dập./ Dây chuyền sản xuất sản phẩm kim loại tự động / Các loại máy móc chung/ Sản xuất và kinh doanh máy mài, đánh bóng

JIANGXI WANRI RUBBER CO., LTD - Booth No.: A014

Được thành lập vào năm 1997 với diện tích 120mu (80000 m2) với 350 nhân viên tại Khu Công Nghiệp Wanzai ở Yichun Trung Quốc. Chủ yếu sản xuất ống cao su, máy đo áp suất, đèn khò và dụng cụ hàn điện.

AUTOWEL VINA CO., LTD - Booth No.: L009-010

Autowel Vina chuyên cung cấp máy chế tạo thép, máy gia công thép, máy hàn, máy cắt plasma và các giải pháp tổng thể về dịch vụ tư vấn cho khách hàng từ máy hàn thông thường đến dây chuyền chế tạo thép tự động tiên tiến.
« Trước1 - 2 - 3Sau »
VIDEO CLIPS