Thông cáo báo chí Metal & Weld 2017

10/8/2017 5:56:39 PM
Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại lần thứ 6 tại Việt Nam - Metal & Weld 2017, diễn ra từ ngày 29/11 - 02/12/2017 tại (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 30 tháng 9 năm 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ HÀN CẮT

VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI LẦN THỨ 6 TẠI VIỆT NAM - METAL & WELD 2017

Được sự ủng hộ của các Bộ, ban ngành hữu quan, Hiệp hội ngành hàng, các tổ chức quốc tế, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP HCM (HAMEE) phối hợp tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 6 - METAL&WELD 2017”

Thời gian: 29/11 - 02/ 12/ 2017

Địa điểm:   Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)
799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm có quy mô 150 gian hàng, 80 doanh nghiệp tham dự với sản phẩm trưng bày là: Máy móc và thiết bị hàn; Thiết bị cắt kim loại; Thiết bị gia công kim loại máy móc thiết bị; Sản phẩm phụ trợ trong các ngành Hàn cắt; Máy công cụ, luyện kim, linh phụ kiện, xử lý bề mặt; v.v.. các doanh nghiệp tham dự mang đến nhiều sản phẩm mới, công nghệ, kiểu dáng mới, phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Trong thời gian diễn ra triển lãm Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP HCM, Hội Tự động Hóa Việt Nam, Hội Cơ khí Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thép Việt Nam, Hội KHKT Đúc và Luyện kim Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế phối hợp tổ chức Hội thảo - Tọa đàm chuyên đề về Công nghiệp Cơ khí, Hàn cắt, Luyện kim (10:15 - 12:00 sáng 29/11) cùng với đó là các hoạt động tham quan, khảo sát, các buổi tạo đàm về chính sách đầu tư, kinh nghiệm đầu tư, thương mại, nhằm tăng cường hợp tác và đầu tư, tạo cơ hội thương mại cho các đơn vị tham gia và tham quan triển lãm.

METAL & WELD được doanh nghiệp và giới chuyên môn đánh giá là sự kiện được tổ chức thường niên, uy tín; sau nhiều kỳ tổ chức thành công, Triển lãm đem đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm, là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng với mẫu mã và chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng, thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Qua đó, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý đáp ứng yêu cầu của chuỗi sản xuất toàn cầu, đồng thời trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ góp một phần quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam./.

Hoạt động chính tại Triển lãm

1.   Công nghiệp, Thiết bị công nghiệp tổ chức ngày 29 - 30/11/2017

a.   Hội thảo - tọa đàm về Công nghiệp Cơ khí, Hàn cắt, Luyện kim,

tổ chức 10:15 - 12:00 sáng 29/11

b.   Hội thảo - tọa đàm ngành Công nghiệp Cơ khí - Điện, tổ chức sáng 30/11

c.   Các hoạt động tọa đàm, giao thương, giới thiệu sản phẩm công nghệ được tổ chức hàng ngày

2,   Tự động hóa

a.   Hội nghị khoa học 15 buổi: ngày 1/12 - 10 buổi, sáng ngày 2/12 - 5 buổi về Tự động hoá hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với các nội dung chính:

b.   Diễn đàn Doanh nghiệp 12 buổi: ngày 29/11 - 6 buổi, ngày 30/11 - 6 buổi quy tụ nhà quản lý, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Giới thiệu và Hội thảo công nghệ, thiết bị phục vụ và ứng dụng phát triển 03 lĩnh vực:

- Tự động hóa và cuộc cách mạng 4.0

- Công nghệ năng lượng mới

- Thành phố thông minh & sáng tạo khởi nghiệp

c.   Hội thảo - diễn đàn của Công ty Hàn Mỹ Việt: 01 buổi chiều ngày 29/11

d.   Gala dinner chào mừng Hội nghị, Diễn đàn và Triển lãm, Tôn vinh - Tri ân các Nhà tài trợ, tổ chức, đơn vị có đóng góp vào thành công chung của Sự kiện từ 18:30 - 20:30 ngày 01/12/2017 tại ADORA PREMIUM - 803 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

·         Các hoạt động giao thương, tham quan khảo sát: Tổ chức đoàn doanh nghiệp Quốc tế tham quan khảo sát Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận tổ chức ngày 30/11; 01 & 02/12.

·         Hàng ngày: Các hoạt động xúc tiến giao thương, giao thương B2B; Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG: tặng quà cho các đoàn khách tham quan và khách tham quan chuyên ngành, bốc thăm trúng thưởng, hỗ trợ chi phí ăn trưa cho khách tham quan ngoại tỉnh, hỗ trợ chi phí đi lại ăn ở cho khách tham quan ngoại tỉnh cách TP. Hồ Chí Minh từ 300km trở lên,…

Các hoạt động tiếp tục được cập nhật tại website

>> www.metal-weld.vietfair.vn  >> http://hamee.vn >>  www.vietfair.vn  >>

Thường trực Ban tổ chức: